தேவையான பொருட்கள் :
சுண்டை வற்றல் -1/4 கிலோ
வெந்தயம் -200 கிராம்
கொள்ளு -150கிராம்
ஓமம் -100 கிராம்
மிளகு -50கிராம்
ஏலக்காய் -25கிராம்
செய்முறை
மேலே குறிப்பிட்ட பொருள்கள் அனைத்தையும் வெயிலில் காயவைத்து பொடி செய்து எடுத்து கொள்ளவும் .
இதில் ஒரு தேக்கரண்டி அளவு எடுத்து தேனுடன் கலந்து காலை -மாலை இரு வேளை தொடர்ந்து சாப்பிட்டு வந்தால் உடல் பருமன்,வாயுக் கோளாறு ,சிறுகுடல் ,மற்றும் பெருங்குடல் அழற்சி மற்றும் தொப்பையும் குறையும் .
0 கருத்துகள்:
கருத்துரையிடுக