21 ஏப்ரல் 2020

ஊறவைத்த மசாலா கோழி கறி

                             Easy Chicken Curry Recipe | Cookstr.com       
தேவையான பொருள்கள் :

கோழி கறி -1/2 கி

வெங்காயம்  பெரியது -1

தக்காளி -2(விழுதாக அரைத்து கொள்ளவும் )

மிளகாய் தூள் -2 தேக்கரண்டி

மல்லித்தூள் -1தேக்கரண்டி

இஞ்சி ,பூண்டு விழுது -1 தேக்கரண்டி

மஞ்சள் தூள் -1/2 தேக்கரண்டி

தயிர் -100 கி

உப்பு -தேவையான அளவு

பட்டை -1 துண்டு

கிராம்பு -2

ஏலக்காய் -2

பிரியாணி இலை -1

கரம்மசாலா பவுடர் -1/2ஸ்பூன்

கொத்தமல்லி தலை -சிறிதளவு
செய்முறை :
முதலில் 1/2கி  கோழி கறியை சுத்தம் செய்து எடுத்துக் கொள்ளவும் .

                                                   How to marinate chicken - North Indian Cooking by..Geeta Seth
அதில் இஞ்சி ,பூண்டு விழுது,மிளகாய் தூள் ,மஞ்சத்தூள் ,தயிர் சேர்த்து கலந்து 1 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும் .

                                                         Instant Pot Chicken Tikka Masala - Jo Cooks
பின் கடாயில் 4 தேக்கரண்டி எண்ணெய் விட்டு எண்ணெய் காய்ந்த வுடன் பட்டை ,கிராம்பு ,ஏலக்காய் ,பிரியாணி இலை சேர்த்து வதக்கவும் .
                                                               Sri-Lankan Chicken Curry - Recipes By Sharmistha Dey     
நன்கு வதங்கியவுடன் பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும் .
                                                                  Chicken Chinthamani | The Take It Easy Chef
வெங்காயம் நன்கு வதங்கியவுடன் தக்காளியை அரைத்து அதனுடன் சேர்த்து பச்சை வாசனை போகும் வரை நன்கு வதக்கவும் .
                                                                 Pantry tuna pasta with capers and crunchy breadcrumbs | Recipe ...
பின் ஊற வைத்த கோழி கறியை அதனுடன் சேர்த்து வதக்கவும் .பின் தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து 1 டம்ளர் நீர் சேர்த்து கிளறி மூடிவைக்கவும் 
                                                                        Andhra Style Chicken Curry | Not Out of the Box     
கறி நன்கு வெந்து கிரேவி பதம் வந்தவுடன் 1/2 ஸ்பூன் கரம் மசாலா சேர்த்து 2 நிமிடம் வதக்கவும் .கடைசியாக  கொத்தமல்லி இலை தூவி இறக்கவும் .
சுவையான மசாலா கோழிக்கறி ரெடி .
                                              Easy Chicken Curry Recipe | Cookstr.com

0 கருத்துகள்:

கருத்துரையிடுக